หนังสือ SEO

หนังสือ SEO ebook สอนวิธีทำให้ติดหน้าแรก Google เรียนด้วยตัวเอง

หนังสือ SEO ได้รับความนิยมอย่างมากเพราะนอกเหนือจากบริการ SEO เราก็ยังได้เขียนหนังสือ SEO สำหรับทำ SEO ด้วยตัวเอง สอน SEO แบบที่มีคุณภาพสามารถนำไปใช้ได้จริง และที่สำคัญที่สุดเนื้อหาอัพเดทปัจจุบันที่สุด (ส่วนได้ผลหรือไม่ต้องถามว่าท่านเข้ามายังหน้าเพจนี้ได้อย่างไร?) วิธีทำ SEO ทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก Google ที่คุณทำตามได้ ไม่ต้องรอ สามารถนำหนังสือไปใช้เป็นวิธีทำ SEO Facebook, วิธีทำ SEO Youtube ได้ทันที

เพราะเชื่อว่าหลายท่านเวลา Search หาคำว่า “หนังสือ SEO” ใน Google ก็คงเจอแต่หนังสือเมื่อซักสองสามปีหรือมากกว่านั้น ซึ่งหลายเล่มเป็นหนังสือที่ดีมาก(ในยุคนั้น) แต่ว่า Search Engine Optimization มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา เทคนิคการทำ SEO เก่าๆหลายๆอันก็ไม่สามารถใช้ได้ ด้วยเหตุนี้เอง เราจึงได้เขียน ebook SEO ที่มีเนื้อหาอัพเดทปัจจุบันขึ้นมาให้ผู้ที่สนใจในเรื่อง Search Engine Optimization ได้อ่านกัน

ทำเว็บไซต์ไม่เกิน 10 หน้าให้ติดหน้าแรก Google

silo web structure ebook

เริ่มต้นด้วยหนังสือ SEO เล่มที่ 1 ซึ่งจะเป็นการไกด์วิธีการสร้างเว็บไซต์ด้วยโครงสร้างที่ทรงพลังที่สุดในยุคนี้ที่สามารถใช้ได้จริงในระดับโลกและเว็บชั้นนำของเมืองไทย ซึ่งเป็นเรื่องสำคัญมากสำหรับทุกคนที่ต้องการ วิธีทำ SEO ด้วยตัวเอง ฟรีๆ เพราะมันจะช่วยให้คุณวางรากฐานเว็บไซต์ให้แข็งแกร่งพร้อมที่จะทำอันดับติดหน้าแรกของ Google ได้ด้วยเทคนิคอื่นๆ

อย่าสร้าง Backlinks ถ้ายังไม่รู้จักเรื่อง Anchor Text ดีพอ

anchor text ebook

หลายคนที่พอมีเว็บไซต์ของตัวเองก็ไม่สนใจอะไรทั้งนั้น ได้ลองเข้าไปอ่านศึกษาความรู้ใน Google หรือเว็บบอร์ดต่างๆของไทย ส่วนใหญ่เขาก็ให้สร้าง Backlinks กัน หารู้ไม่ว่าการสร้าง Backlinks มั่วๆโดยไม่สนใจ Anchor Text นั้นจะเกิดผลร้ายกับแบรนด์อย่างมากและอาจจะไปจบที่ “ถูก Google Banned จากรายชื่อเว็บของ Google” ทำให้เว็บไซต์นั้นไม่ได้เกิดอีกต่อไปในสายตาของ Google ดังนั้นหนังสือ SEO เล่มนี้จึงเหมาะกับทั้งมือใหม่ด้าน SEO และผู้ที่ยังทำเอสอีโอแบบสมัยดึกดำบรรพ์

ผมสร้าง SEO Network ส่วนตัวด้วยเงิน 0 บาท

private network ebook

อีกหนึ่งผลงานการเขียนหนังสือ SEO จาก seofanpagethailand ที่ได้รับความสนใจและซื้ออย่างล้นหลามทั้งจาก มือใหม่ด้าน SEO ไปจนถึงผู้ที่เข้าใจ SEO พอสมควรแล้ว นั่นก็คือการสร้าง Network ส่วนตัวของตัวเองเพื่อช่วยดันอันดับเว็บไซต์ใน Niche ต่างๆของคุณด้วยเงินลงทุน 0 บาท

Backlinks ที่ทรงพลังที่สุด พร้อมแนวทางการสร้าง

backlinks ebook

การสร้าง Backlinks โดยเน้นปริมาณแบบ Past SEO นั้นมันไม่สามารถใช้ได้ดีอีกแล้วในยุคปัจจุบัน ดังนั้นผมเห็นถึงความจำเป็นที่ทุกธุรกิจทุกแบรนด์จะต้องให้ความสำคัญกับ คุณภาพของ Backlinks ซึ่งผมได้นำเสนอในหนังสือ SEO เล่มนี้ว่า Backlink ชนิดไหนมีประสิทธิภาพสูงและแนวทางการสร้างเป็นอย่างไร สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมอ่านได้ที่นี่ครับ

Effective Link Building Strategies

Effective Link Building Strategies

กลยุทธสำหรับการสร้าง Effective Link Building ที่ใช้งานได้จริงโดยใช้เทคนิคที่นักการตลาดออนไลน์ และ Search Engine Marketers ทั่วโลกใช้งานจริง ซึ่งคุณสามารถศึกษาและนำไปใช้กับเว็บไซต์ของคุณได้อย่างแน่นอน

หนังสือทั้ง 5 เล่มที่ได้นำเสนอด้านบนนั้นเมื่อรวมกันทุกเล่มจะเป็น Ebook SEO Series ที่ครบถ้วน หมายความว่า ทุกเล่มมีความเกี่ยวข้องกัน และสามารถใช้ร่วมกันทั้งหมดเพื่อประสิทธิภาพในการทำ SEO ขั้นสูงสุด นอกเหนือจาก 5 เล่มนี้ seofanpagethailand ยังมี ebook SEO เพิ่มเติมอีก 3 เล่มดังต่อไปนี้

ผมแย่งงานจากคีย์เวิร์ด รับทำ SEO ภายใน 7 วัน

steal seo job from competitors

หนังสือเล่มนี้จะแสดงแนวทางลัดที่จะหา Traffic ให้เว็บไซต์ที่สร้างขึ้นใหม่ภายใน 7 วันสามารถมีลูกค้าติดต่อมาเพื่อใช้บริการ ดังชื่อหนังสือที่ผมยกตัวอย่าง คีย์เวิร์ด “รับทำ SEO” คือคีย์ที่มีการแข่งขันสูงมากและเซียน SEO ทั้งหลายทั่วประเทศต้องแข่งขันกัน แทบเป็นไปไม่ได้เลยที่เว็บไซต์ใหม่ๆจะแย่งลูกค้าได้ แล้วผมใช้วิธีไหนในการหาลูกค้า

วิธีรักษาพลังของ Domain ที่ถูก Google Banned ไปแล้ว

วิธีรักษาพลังของ Domain ที่ถูก Google แบน

ในบางครั้งเมื่อคุณหลงเดินทางผิดในการทำ SEO และโดย Google Banned เว็บไซต์/Domain ไปนั้น ก็เหมือนคุณเสียเวลาที่ได้ทำทั้งหมดไป หนังสือเล่มนี้จึงเกิดขึ้นเพื่อรักษาพลังบางส่วนของ Domain ที่คุณได้สร้างขึ้นทั้งหมดและโอนไปยัง Domain ใหม่ (แบบขาวสะอาด) เพื่อที่คุณจะได้ไม่ต้องเสียเวลาเริ่มต้นจาก 0 อีกครั้ง

วิธีการสร้าง Backlink ให้เหนือกว่าเว็บคู่แข่งอันดับ 1

วิธีสร้าง Backlinks ให้เหนือกว่าเว็บคู่แข่งอันดับ 1

หนังสือ เล่มนี้จะแตกต่างจากหนังสือเล่มที่ 4 ก็คือเล่มนี้จะสอนเทคนิคการแกะรอยหา Backlinks ของเว็บไซต์คู่แข่ง(ทุกเว็บไซต์) เมื่อเราได้รู้ถึงที่มาของ Backlink ของคู่แข่งร่วมธุรกิจแล้วก็สามารถที่จะสร้าง Backlink เช่นเดียวกับพวกเขา (คัดเฉพาะ Backlinks ที่มีคุณภาพ) อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการค้นหา Domain ที่มีพลังแฝงสูงเพื่อนำไปใช้ประโยชน์ด้าน SEO หลากหลายรูปแบบโดยใช้เวลาในการหาโดเมนเหล่านี้ไม่กี่นาที

เราเชื่อมั่นอย่างยิ่งว่าท่านได้ที่อ่านหนังสือ SEO แล้วจะต้องเข้าใจแนวทางการทำ SEO คุณภาพ สายขาว ในยุคนี้อย่างแน่นอน

นอกเหนือจากบริการรับทำ SEO และเขียน หนังสือ SEO คุณภาพสูงให้ได้อ่านกัน เรายังให้บริการสอน SEO สำหรับทุก level ของการทำ SEO เลยทีเดียว เพราะเราเชื่อว่าแต่ละท่านก็มีการเริ่มต้นเรียน SEO ด้วยพื้นฐานที่แตกต่างกันไป บางคนเคย อบรม SEO แบบทฤษฎีมา บางคนก็ศึกษาการ ทำ SEO ด้วยตัวเอง แบบฟรีๆ อ่านจะผ่านหนังสือหรือแหล่ง Communities ด้าน SEO ต่างๆ ซึ่งคุณควรเข้าใจว่าข้อมูลด้าน Search Engine Optimization ของเมืองไทยนั้นมีน้อย เนื้อหาความรู้ที่มีในยุคปัจจุบัน ยิ่งแทบหาไม่ค่อยได้อยู่แล้ว บางคนก็เชื่อว่าต้องทำแบบนู้น อีกคนก็คิดว่าต้องเป็นแบบนี้ สุ่มๆเอาวิธีไหนที่มั่วๆแล้วอันดับพอจะขึ้นก็คิดว่าวิธีนั้นแหละดี ซึ่งเปรียบเสมือนมวยวัด ในความเป็นจริงแล้ว SEO ไม่จำเป็นต้องมั่วอะไร ถ้าเข้าใจสิ่งที่เหล่าบรรดา Search Engine ต้องการและจัดการให้อย่างที่จะสอน SEO ให้กับคุณ แต่ก่อนอื่นนั้นเราอยากให้คุณเข้าใจ mindset ของ การทำ SEO สมัยใหม่หรือที่เรียกว่า Modern SEO

เอาล่ะครับเราเชื่อว่าหลังจากได้ ศึกษา SEO จาก Infographic ดีๆนี้จะทำให้แนวคิดหรือ Mindset ด้าน การทำ SEO ของคุณเปลี่ยนไปก่อนที่จะให้เรา สอน SEO แบบคุณภาพให้คุณ ซึ่งเราได้ย้ำตั้งแต่ตอนแรกแล้วว่าคุณจะได้ เรียน SEO สายขาว ที่นำไปปฏิบัติได้จริงและเป็นเนื้อหาของปีนี้ และแนวทางในอนาคตซึ่งไม่ว่า Google จะ Update Algorithm อะไรมาก็เอาอยู่ (เพราะเราเองก็ไม่เคยได้รับผลกระทบใดๆจาก Google Algorithm มาตลอด)

ซึ่งคอร์สเรียน SEO นั้นจะถูกแบ่งเป็น 3 ระดับและ คอร์สเรียนทำเว็บไซต์ WordPress อีก 1 คอร์สซึ่งถ้าเรา สอน SEO รวมถึง สอนทำเว็บ ให้คุณครบทั้ง 4 คอร์สคุณจะสามารถสร้างธุรกิจออนไลน์ทุกประเภทได้อย่างง่ายดาย เปรียบเสมือนมีทางลัดจากคนที่ประสบความสำเร็จด้านการทำเว็บไซต์และ SEO งั้นมาดูรายละเอียดแต่ละคอร์สกันเลยครับ

 • คอร์สเรียนทำเว็บไซต์ WordPress SEO
 • คอร์สเรียน SEO พื้นฐาน
 • คอร์สเรียน SEO ขั้นกลาง
 • คอร์สเรียน SEO ขั้นสูง

หรือจะเป็นแพ็คเกจ Zero to Hero สอน SEO (สรุปรวมใจความหลักของทั้ง 4 คอร์สแรกเป็นหนึ่งเดียว) ซึ่งรายละเอียดคือ

“ใครๆก็ เรียนทำ SEO ได้เองตาม Google” คำพูดนี้ดูเหมือนจะมีเหตุผลเพราะใครๆก็ว่าแบบนั้น สอน หรือ อบรม SEO ไม่จำเป็นหรอก ลอง Search ดูก็มีแต่หลักสูตรแบบวิชาการ แต่คุณไม่ได้จะไปเป็นนักวิชาการด้าน SEO นะ คุณเรียนทำ SEO เพื่อที่จะทำให้เว็บไซต์ของคุณก้าวไปติดอันดับหน้าแรก บนการค้นหาของ Google เพื่อเป้าหมายสำคัญที่สุดก็คือ พาคนเข้าเว็บไซต์ และใช้บริการหรือซื้อสินค้าของคุณ นี่ต่างหากที่เราจะสอน SEO ให้กับคุณจะเรียกว่า อบรมทำ SEO ก็ดูเป็นทางการเกินไป งั้นลองมาดูกันก่อนว่าสิ่งที่เราจะสอนทำ SEO ให้คุณนั้นมีเรื่องอะไรบ้าง เผื่อจะได้เทียบกับที่เรียนทำ SEO ที่อื่นๆ

เนื้อหาของการสอน SEO

 1. สอนสร้างเว็บไซต์ด้วย WordPress.org / Blogger อย่างรวดเร็วเน้น SEO
 2. เชื่อมโยง Facebook, Twitter, Pinterest, Google+, Linkedin, Youtube, RSS เข้ากับเว็บไซต์เพื่อได้รับ Backlinks คุณภาพฟรีๆ (ซึ่งเกิน 50% ของคนทำเว็บไซต์ไม่รู้และไม่ใส่ใจ)
 3. สอนวิเคราะห์คีย์เวิร์ดและเลือก Keyword ที่สามารถทำเงินได้ดีตามความสนใจตั้งแต่ Short Tail ไปจนถึง Long Tail ทำเป็นแล้วทำเป็นไปตลอดชีวิต ซึ่งเป็นส่วนสำคัญที่สุดก่อนเริ่มทำธุรกิจออนไลน์ทุกตลาด
 4. สอนวิเคราะห์เว็บไซต์คู่แข่งในอันดับ 1-10 ของคุณพร้อม Backlinks เกือบทั้งหมดของพวกเขา ด้วยวิธีนี้คุณจะสามารถมองเห็นรูปแบบการทำ SEO ของเว็บคู่แข่งได้อย่างสบายและสร้าง Backlinks คุณภาพเข้าหาเว็บของคุณให้เหนือกว่า
 5. สอนเทคนิคการเขียนบทความและสปินบทความสำหรับใช้งานส่วนที่จำเป็นต้องใช้ UNIQUE CONTENT ที่คนอ่านออก และสามารถจับใจความได้ใกล้เคียงกับการเขียนเอง เป็นส่วนของบริการรับทำ SEO สายเทา
 6. สอน On Page SEO แบบเต็มรูปแบบ ให้แต่ละหน้าเว็บไซต์/บล็อกของคุณ Perfect On Page Optimization ช่วยให้การ Ranking บน Google เป็นเรื่องง่ายขึ้น
 7. สอนเรื่อง Internal Links + Anchor Text ฉบับสมบูรณ์
 8. Expert Link Building Strategies ที่ SEO Experts ทั่วโลกใช้กันเกือบทุกรูปแบบซึ่งไม่มีที่ไหนในประเทศไทยสอนคุณอย่างแน่นอน
 9. สอนสร้าง Network ส่วนตัวเพื่อใช้ดันอันดับเว็บไซต์ฉบับสมบูรณ์สามารถสร้าง Network เองได้ทันที
 10. สอนเทคนิคการ Rank อันดับเว็บไซต์เร็ว(ภายใน1-2 เดือนคีย์กลาง-เกือบโหด)ด้วยโครงสร้างเว็บไซต์ที่ทรงพลังที่สุดในยุคนี้ (White Hat SEO)
 11. สอนสร้างเว็บไซต์ Affiliate ที่ซ่อน Affiliate Links ไม่ให้ Google รู้ว่าคุณทำ Affiliate และปรับลดอันดับเพราะมี Affiliate Links (ซ่อน Google ไม่ใช่แค่ซ่อนคนมองเห็น)
 12. สอนวิธีเร่ง Google Index ทั้งแบบสำหรับ Money Site และ Network Site

สิ่งที่ควรรู้เกี่ยวกับการสอน SEO

จะไม่มานั่งสอนทฤษฎีว่าอันนั้นคืออะไร อันนี้คืออะไร ให้เข้าใจด้วยการปฏิบัติและใช้ภาษาพูดทั่วไปเพราะทฤษฎีคุณไปหาอ่านใน Google เอาเถอะมีเยอะแยะ คอร์สนี้ไม่ใช่คอร์ส SEO พื้นฐาน
ใช้เวลาในการสอนไม่เกิน 20 วัน (แล้วแต่ว่าคุณจะเรียนรู้ได้เร็วหรือเปล่า แต่เต็มที่คือ 20 วัน)
เนื้อหาทั้งหมดนั้นสามารถใช้หาเงินออนไลน์เกือบทุกรูปแบบที่เป็นไปได้ทั้ง Service / Products / Affiliate / ขายโฆษณาบนเว็บไซต์ และอื่นๆ เรียน Course เดียวเอาอยู่

คุณสามารถใช้วิชาชีพ SEO ได้ตลอดชีวิตและสามารถประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจออนไลน์ได้ง่ายขึ้นและใช้เวลาน้อยลงกว่าคนทั่วไป

เริ่มสร้างเว็บ Money Site ของตัวเองไปพร้อมๆกับที่สอนเลย จบคอร์สก็ใช้เว็บนั้นต่อยอดอีกยาว

เอาล่ะครับเชื่อเลยว่าตอนนี้คุณต้องพร้อมที่จะให้เราสอน SEO แบบคุณภาพที่ใช้เนื้อหาอัพเดทปีนี้และทำตามได้จริงกันแล้วล่ะ สนใจติดต่อเรา ได้ตามช่องทางการติดต่อในส่วน Contact ได้เลย สำหรับท่านที่ต้องการใช้บริการ SEO Consult เชิญทางนี้

บริการ SEO Consult ที่ปรึกษาด้าน SEO รับปรึกษา/วางแผน ทำ SEO

บริการ SEO Consult หรือ ที่ปรึกษาด้าน SEO เพื่อทำ SEO ให้เว็บไซต์ ติดหน้าแรก Google โดย seofanpagethailand เป็นอีกหนึ่งบริการที่จะช่วยให้ธุรกิจของคุณเริ่มต้นก้าวอย่างมั่นคงและยั่งยืนในเส้นทางของการทำ SEO ได้รับผลที่คุ้มค่าในระยะยาว คิดค่าบริการที่ปรึกษา SEO เป็นรายเดือน โดยบริการ SEO Consult ที่เรามีในขณะนี้ได้แก่

รับปรึกษา/วางแผนการทำ SEO ติดหน้าแรก Google บริการ SEO Consult ที่ปรึกษาด้าน SEO

 • ให้คำปรึกษาในเรื่อง Basic SEO สำหรับมือใหม่
 • วางแผนโครงสร้างเว็บไซต์ขนาดเล็ก/กลาง/ใหญ่ เพื่อทำ SEO โดยเฉพาะ
 • วิเคราะห์คีย์เวิร์ดทั้งหมดที่ช่วยเพิ่มยอดขายให้ธุรกิจของคุณ
 • แนะนำวิธีแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับ SEO ในเว็บไซต์ปัจจุบันของท่าน
 • แนะนำวิธีปรับ On Page SEO ให้สมบูรณ์แบบในทุกหน้าเพจ
 • วางแผนการทำ SEO ตั้งแต่ต้นจนถึงระยะยาวเพื่อให้ติดหน้าแรก Google อย่างยั่งยืน
 • วิเคราะห์จุดอ่อน+จุดแข็งทั้งหมดของเว็บไซต์คู่แข่งที่ติดหน้าแรก Google อยู่

*** บริการ SEO Consult คือบริการให้คำปรึกษาด้าน SEO ไม่ใช่บริการรับทำ SEO ***

แต่ว่า ในระหว่างที่ท่านใช้บริการ SEO Consult กับเราอยู่นั้นจะมีพลังพิเศษ (Private Network Backlinks) คอยเสริมให้อยู่ตลอดเวลา (และเพิ่มขึ้นทุกเดือน) เพื่อช่วย Support ท่านอีกแรง

ทำไมการทำ SEO ถึงสำคัญกับธุรกิจของคุณ?

เพราะว่า Search Engine (ที่ฮิตๆก็ Google) เป็นตัวสร้าง Traffic ที่มีคุณภาพเข้าสู่เว็บไซต์ หลายท่านอาจจะสงสัยว่ารู้ได้ยังไงว่าเป็น Traffic คุณภาพ? เราจะยกตัวอย่างแบบนี้ครับ

สมมติว่านาย J กำลังอยากทำ SEO ราคากับบริษัทก็เลยเข้า Google ก่อนเป็นอันดับแรก แล้วก็พิมพ์คำค้นหาว่า บริษัทรับทำ SEO ซึ่งถ้ามี บริษัทรับทำ SEO อยู่ติดอันดับ 1-10 ก็จะทำให้นาย J มองเห็นก่อนที่อื่นและเลือกจ้างงานกับบริษัทใดบริษัทหนึ่ง

ซึ่งตัวอย่างที่เรายกขึ้นมานั้นแสดงว่าการค้นหาของนาย J กำลังทำเงินให้ธุรกิจ SEO กลับมาที่ตัวคุณเอง ถ้าคุณกำลังทำธุรกิจอะไรซักอย่างหนึ่งคุณก็ควรจะมีเป้าหมายที่จะทำให้เว็บไซต์ติดอันดับ 1-10 ในการค้นหาเพื่อจะได้ลูกค้าที่ต้องการสินค้า/บริการของคุณ

White Hat SEO คืออะไร ?

White Hat SEO คืออะไร? หรือเรียกอีกอย่างว่าการทำ SEO สายขาว คือการพัฒนาเว็บไซต์ให้ตรงความต้องการของ Search Engine (รวมถึง Google) โดยรักษากฏที่เหล่า Search Engine ตั้งไว้อย่างเคร่งครัด ยกตัวอย่างเช่น การสร้างเนื้อหาที่มีคุณภาพบนเว็บไซต์ / สร้างเมนูให้ง่ายต่อการใช้งาน ซึ่งถ้าถามหาเหตุผลว่าทำไมคุณต้องเลือกใช้ SEO สายขาว? นั่นก็เพราะว่าคุณจะไม่ถูก Google และ Search Engine อื่นๆ Banned 100% นั่นก็หมายถึงแบรนด์ของคุณได้ถูกปกป้องอย่างเข้มแข็งผ่านกระบวนการทำ SEO สายขาว คุณภาพ

สำหรับใครที่อยากเรียนรู้ SEO แบบขั้นสูงสามารถเข้าไปดู ebook ที่เราเขียนด้านบนได้เลยหรือบริการ Keyword Research