รับวิจัยคำหลัก บริการ Keyword Research ให้ตรงกลุ่มเป้าหมาย

หาคีย์เวิร์ดขุมทรัพย์ให้กับธุรกิจคุณด้วยบริการ Keyword Research หรือค้นหาคำที่เหมาะสมกับบริการ/สินค้าของท่านที่ครอบคลุมเพื่อเพิ่มการมองเห็นเว็บไซต์และพาคนเข้ามาแบบ Organic มากกว่าเดิมแบบเห็นได้ชัด

บริการ keyword research

ทำไม Keyword Research ถึงสำคัญกับธุรกิจคุณ

ในโลกดิจิทัล คำหลักหรือ Keyword มีบทบาทสำคัญในการเชื่อมโยงกลุ่มเป้าหมายกับเว็บไซต์ของคุณ เมื่อรับรู้คำ วลีหรือประโยคที่ผู้คนกำลังค้นหา คุณสามารถเพิ่มประสิทธิภาพเนื้อหาของคุณเพื่อให้อันดับสูงขึ้นใน Google และเพิ่มการเข้าชมแบบออร์แกนิกมายังไซต์ บริการวิจัยคีย์เวิร์ดจากผู้เชี่ยวชาญของเราพร้อมช่วยคุณปลดล็อกศักยภาพทั้งหมดของเว็บไซต์ของคุณให้เหนือกว่าเดิม

ขั้นตอนการวิจัยคำหลักของเรา

ที่ SEOFanpageThailand เราใช้วิธีการวิจัยคำหลักที่ละเอียดรอบด้านเพื่อให้แน่ใจว่าเว็บไซต์ของคุณจะดึงกลุ่มเป้าหมาย

  1. Competitor Analysis – เราศึกษาคู่แข่งของคุณเพื่อระบุคำหลักที่พวกเขากำหนดเป้าหมายและกลยุทธ์การจัดอันดับ ซึ่งช่วยให้เราค้นพบโอกาสใหม่สำหรับธุรกิจของคุณ
  2. Search Intent: เราวิเคราะห์เจตนาเบื้องหลังคำหลักแต่ละคำ เพื่อให้มั่นใจว่าเรากำหนดเป้าหมายคำที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์หรือบริการของคุณ และสอดคล้องกับความต้องการของผู้ชมของคุณ
  3. Keyword Difficulty: เราประเมินความสามารถในการแข่งขันของคำหลักแต่ละคำ โดยเน้นที่คำหลักที่มีคะแนนความยากต่ำ ซึ่งจะช่วยเพิ่มโอกาสในการจัดอันดับที่สูงขึ้นในผลลัพธ์ของเครื่องมือค้นหา
  4. Long-Tail Keywords: เราจะช่วยหาคีย์เวิร์ดแบบยาว ซึ่งมีความเฉพาะเจาะจงมากกว่าและมักจะมีการแข่งขันที่ต่ำกว่า ทำให้คำหลักเหล่านี้สมบูรณ์แบบสำหรับการกระตุ้นการเข้าชมที่ตรงเป้าหมายมายังเว็บไซต์ของคุณ
  5. Localization: หากธุรกิจของคุณกำหนดเป้าหมายไปยังภูมิภาคหรือจังหวัดที่เฉพาะเจาะจง เราจะรวมคำหลักในท้องถิ่นเพื่อดึงดูดผู้ชมที่เหมาะสมและปรับปรุงการมองเห็นเว็บไซต์ของคุณใน Google สำหรับจังหวัดหรือพื้นที่นั้นๆ

อะไรที่คุณสามารถคาดหวังได้จากบริการนี้

ถ้าคุณเลือกใช้บริการ Keyword Research จาก SEOFanpageThailand คุณจะได้รับ:

  1. ลิสต์ของคีย์เวิร์ดที่เกี่ยวข้องกับกลุ่มเป้าหมายและธุรกิจของคุณมากที่สุด
  2. บทวิเคราะห์เจาะลึกของจุดประสงค์ในการค้นหาคีย์เวิร์ดแต่ละคำพร้อมบอกระดับความยากง่าย
  3. วางแผนในการทำอันดับให้กับ long-tail keywords และเจาะกลุ่มพื้นที่เป้าหมาย(ถ้าต้องการ)
  4. ให้คำแนะนำว่าจะใช้คีย์เวิร์ดต่างๆที่เราค้นหามาทำ content และปรับแต่ง on-page SEO ได้อย่างไร

มาเริ่มต้นก้าวแรกแห่งความสำเร็จกัน

ปลดล็อกศักยภาพสูงสุดของเว็บไซต์ของคุณด้วยบริการวิจัยคีย์เวิร์ดจากผู้เชี่ยวชาญของเรา เพิ่มการมองเห็นเว็บไซต์ของคุณ กระตุ้นการเข้าชมแบบออร์แกนิก และเพิ่มความได้เปรียบในการแข่งขันในอุตสาหกรรมของคุณ ติดต่อ SEOFanpageThailand วันนี้เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมว่าบริการวิจัยคำหลักของเราสามารถช่วยให้ธุรกิจของคุณเติบโตทางออนไลน์ผ่านบริการรับทำ SEO ได้อย่างไร! หรือใครกำลังสนใจบริการ On Page SEO ตามมา