รับทำ SEO Facebook Fanpage Group ติดอันดับหน้าแรก Google

seofanpagethailand เพจเฟสบุ๊คอันดับ 1 ของเมืองไทยในด้าน SEO นำเสนอบริการ รับทำ SEO Facebook Fanpage ราคาถูก จ้างบริษัทหรือฟรีแลนซ์ที่ไหนดี? ให้แฟนเพจติดอันดับหน้าแรก Google ชิงความเป็นผู้นำเหนือคู่แข่ง

seo facebook

ทำไมต้องเลือกเรา?

คำตอบง่ายๆก็คือเพราะเราคือเฟสบุ๊คแฟนเพจอันดับ 1 ในวงการ SEO ของเมืองไทยที่มีความเชี่ยวชาญในการทำ SEO สำหรับ Facebook Page โดยเฉพาะ หลายบริษัทรับจ้างทำ SEO อาจจะมีความถนัดในการทำเอสอีโอให้กับเว็บไซต์ แต่สำหรับแฟนเพจแล้วเรารับรองได้ว่าเทคนิคบนเฟสบุ๊คมีอะไรที่เหนือกว่านั้นและทำให้เรายืนอยู่บนจุดสูงสุดของประเทศมายาวนานตั้งแต่ปี 2016 ถึงปัจจุบัน หลายท่านอาจจะสงสัยว่า หืม? อะไรนะ? คุณน่ะหรือ Number 1 ของไทย? งั้นเรามาดูกันเลย

seo fanpage

seofanpagethailand คือเฟสบุ๊คแฟนเพจอันดับ 1 ในบริการรับทำ seo fanpage ซึ่งเราเป็นเพจเดียวที่ติดหน้าแรก Google ได้ นอกจากนั้นเป็นเว็บไซต์ทั้งหมด ท่านต้องการเราเพื่อให้ facebook ของท่านอยู่หน้าแรก

seo-facebook-ติดหน้าแรก-Google

ต่อไปจะพูดถึงคีย์เวิร์ด รับทำ SEO Facebook ที่เราอยู่อันดับสองแข่งกับเว็บไซต์ fastwork เว็บรวมฟรีแลนซ์ ฟังดูเหมือนเราจะเป็นรองแต่หัวข้อในการแข่งขันคืออะไรครับ? คีย์เวิร์ดก็บอกกันโต้งๆว่าทำเอสอีโอให้กับเฟสบุ๊คไม่ใช่เว็บไซต์ ถ้าจะดันอันดับเว็บไซต์ต้องเลือกคนทำ seo ให้เว็บไซต์เพราะเทคนิคในการทำนั้นมีรายละเอียดเบื้องลึกที่แตกต่างกันออกไป แต่การต่อสู้ทางธุรกิจไม่ได้จบในวันเดียวครับผมยังต้องมีภาคต่อ

seo-facebook-ติดหน้าแรก-Google

นี่คือ SEO หรือ Search Engine Optimization ครับผมซึ่งมีการต่อสู้ตลอดเวลา คนที่หยุดอยู่กับที่ย่อมพ่ายแพ้ นั่นหมายความว่านอกจากจะจ้างทำให้ติด 1st page Google ได้แล้วยังต้องดูแลต่อสู้กับคู่แข่งที่มีนับไม่ถ้วนอีก ผู้แข็งแกร่งเท่านั้นถึงจะอยู่รอดในเส้นทางนี้และคงไม่ใช่งานของมือสมัครเล่นอย่างแน่นอนครับ

seo facebook ราคาถูก

และแน่นอนครับหลายๆคีย์เวิร์ดที่มีการแข่งขันสูงจะต้องต่อสู้กับคู่แข่งที่เป็นเว็บไซต์ซึ่งมีความสามารถในการทำ SEO ได้ดีกว่าเฟสบุ๊คในระยะยาว ยกตัวอย่างเช่นคีย์เวิร์ด รับทำ SEO ราคาถูก ซึ่งเพจของเราคือหนึ่งเดียวของเฟสบุ๊คที่สามารถแข่งขันกับเว็บไซต์ได้ ดังนั้นท่านจะมั่นใจได้ว่าเพจของท่านถูกดูแลโดยผู้เชี่ยวชาญที่อยู่ในระดับท็อปของเมืองไทยอย่างแน่นอน ซึ่งเราต้องขอบอกเลยว่า seofanpagethailand คือแบรนด์ SEO เดียวของเมืองไทยที่ทำการทดลอง SEO กับทุก Google Algorithm ที่อัพเดทใหม่ๆเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าที่ใช้บริการ และแน่นอนว่าทำให้เฟสบุ๊คแฟนเพจของเราอยู่อันดับ 1 ด้าน SEO มายาวนาน

ทำไมต้องจ้างอันดับ 1?

เพราะเฟสบุ๊คแฟนเพจนั้นสามารถติดอันดับหน้าแรก Google ได้เพียง 0-3 เพจเท่านั้น สิ่งนี้หมายความว่าอะไรรู้ไหมครับ สมมติว่าท่านอยากให้เฟสบุ๊คเพจของท่านติดอันดับหน้าแรกในคีย์เวิร์ด “บริการ SEO” เพจของท่านจะต้องอยู่ในอันดับ 1-3 ในหมู่เฟสบุ๊คด้วยกันเอง โดยเราสามารถตรวจสอบอันดับของเราได้โดยพิมพ์คำว่า “คียเวิร์ด site:facebook.com” (ไม่ต้องพิมพ์ฟันหนู) ใน Google แล้วก็ไล่ดูว่าเพจของเราอยู่ในอันดับที่เท่าไหร่ หมายความว่าไม่มีที่อยู่ใน Google ให้กับเพจที่อยู่อันดับ 4 ขึ้นไปหรือบางคีย์เวิร์ดถ้าไม่ใช่ที่ 1 ก็หมดสิทธิ์ติดกูเกิ้ลก็มีเยอะมาก ดังนั้นคุณต้องเลือกผู้เชี่ยวชาญด้าน SEO ที่อยู่ในระดับท็อปเท่านั้นในการช่วยดันอันดับและรักษาอันดับที่ติดได้อย่างยากเย็น

ราคาทำ SEO Facebook

การจะทำให้เฟสบุ๊คแฟนเพจอยู่บนตำแหน่งเพจแรกของกูเกิ้ลนั้นมีค่าบริการที่ 15,000 บาทต่อคีย์เวิร์ด ทุกคีย์เวิร์ดมีค่ามัดจำก่อนเริ่มงาน 5,000 บาท ใช้เวลาในการทำงาน 3-6 เดือน เมื่อเพจของลูกค้าติดหน้าแรกเป็นที่เรียบร้อยแล้วทีมงานของ seofanpagethailand จะแจ้งให้ทราบและเรียกเก็บค่าบริการส่วนที่เหลือทั้งหมด พร้อมทั้งรักษาอันดับฟรีตามระยะเวลาที่เราใช้ทำงาน ยกตัวอย่างเช่น เราใช้เวลา 3 เดือนทำให้เพจ A ติดหน้าแรก Google เราก็จะรักษาอันดับให้ลูกค้าฟรี 3 เดือนเช่นกัน หลังจากสิ้นสุดระยะเวลารักษาอันดับฟรี จะมีค่าบริการรักษาอันดับหน้าแรกเดือนละ 1,000 บาทต่อคีย์เวิร์ด แต่ในกรณีที่เมื่อถึงกำหนดเวลาแล้วยังไม่สามารถดันอันดับให้ติดหน้าแรก Google ได้ก็จะทำการคืนเงินมัดจำทั้งหมดให้ลูกค้าทันที เรียกได้ว่าไม่มีความเสี่ยงสำหรับลูกค้าที่มาใช้บริการเลย

ข้อมูลที่ต้องการก่อนเริ่มทำ SEO แฟนเพจ

เมื่อตั้งใจที่จะทำ SEO ให้กับเฟสบุ๊คแฟนเพจของแบรนด์คุณต้องมีความพร้อมที่จะส่งข้อมูลต่างๆเหล่านี้ สำหรับมือใหม่ในเรื่องธุรกิจออนไลน์ยังไม่ค่อยเข้าใจรบกวนสอบถามจากแชทไลน์นะครับ

  1. URL เพจเฟสบุ๊คที่ต้องการติดหน้าแรก
  2. คีย์เวิร์ดที่ต้องการทำ SEO
  3. สร้างเพจนี้ขึ้นมาเมื่อไหร่?
  4. เคยทำ SEO กับที่อื่นมาก่อนไหม?
  5. รู้จัก seofanpagethailand ได้อย่างไร?

ขั้นตอนการทำ SEO เฟสบุ๊คแฟนเพจ

ทีนี้เราลองมาดู step ขั้นตอนการทำงานกับเรากันบ้างครับว่าจะต้องเริ่มต้นกันอย่างไร จะได้หมดข้อสงสัยกันไปจุดหนึ่ง มาเริ่มกันเลยครับ

  1. ส่งข้อมูลที่ต้องการให้ครบถ้วน
  2. ชำระมัดจำค่าบริการทำ SEO
  3. ทีมงานกำหนดระยะเวลาเริ่มงานและกำหนดการช้าสุดสำหรับส่งมอบงาน
  4. เมื่อติดหน้าแรก Google ลูกค้าชำระค่าบริการส่วนที่เหลือทั้งหมด ถ้าไม่ติดหน้าแรก seofanpagethailand ทำการคืนเงินมัดจำทั้งหมดทันที

ขอใบเสนอราคาทำ SEO

เชื่อว่าทุกท่านที่เข้ามายังเว็บไซต์ SEO Fanpage Thailand ได้นั้นต้องค้นหามาจาก Google คีย์เวิร์ดใดคีย์เวิร์ดหนึ่งอย่างแน่นอน หรือไม่ก็เข้ามาจากโซเชียลมีเดียที่ติดหน้าแรก Google มาจนถึงเว็บนี้แบบห่วงโซ่ นั่นคือข้อบ่งชี้แรกที่ท่านควรตระหนักถึงความสำคัญของบริการ รับทำ SEO โปรโมทเว็บไซต์ WordPress, Youtube, Facebook Fanpage, Twitter, Pinterest, Instagram หรือ Social Media อื่นๆ ให้ติดอันดับหน้าแรก เรียนรู้จากหนังสือ SEO กัน

เรามาพูดถึงเรื่องของ Search Engine Optimization หรือเรียกตัวย่อสั้นๆว่า SEO กันสักหน่อยครับ คนมากมายคิดว่ามันคือเวทย์มนต์ โชคชะตา ความบังเอิญหรืออะไรก็แล้วแต่ที่ควบคุมไม่ได้ ซึ่งความจริงแล้วมันไม่ใช่แบบนั้น งั้นเราลองกลับมาดูในมุมมองของคุณตอนนี้กันบ้าง เวลาคุณจะค้นหาบางอย่างในอินเตอร์เน็ตคุณทำอย่างไร? ก็ต้องเซิร์จจาก Google น่ะสิหลังจากนั้นก็เลือกสักลิงค์หนึ่งที่อยู่ในหน้าแรก ไม่ว่าจะเป็นโฆษณา Google Adwords (เสียเงินโฆษณาเพื่อให้เว็บปรากฏ เมื่อเงินหมดเว็บก็หายไป), เว็บไซต์, Facebook Fanpage, Youtube ที่ดูน่าสนใจที่สุดจากผลการค้นหา ซึ่งข้อเท็จจริงนั้นปรากฎว่า 90% ของผู้เข้าชมส่วนใหญ่ก็เลือกคลิ๊กแบบนี้กันทั้งนั้น เพราะเราปฏิเสธความจริงไม่ได้ว่า “ไม่มีใครสนใจหน้าสองหรือมากกว่านั้น” ดังนั้นไม่ว่ายังไงก็ตามต้องติดอันดับหน้าแรกเท่านั้นครับผม

บริการ รับทำ SEO ราคาถูก สายขาว มาตรฐานทั่วไป ไม่ดีพอสำหรับยุคนี้อีกต่อไป

ด้วยการต่อสู้ทางธุรกิจที่ดุเดือนเลือดพล่าน แทบจะฆ่าฟันกันในปัจจุบันทำให้การจะติดหน้าแรก Google ที่มีเพียง 10 อันดับสำหรับ Organic Search คุณไม่สามารถใช้เพียงแค่เทคนิคการทำ SEO สายขาว มาตรฐานทั่วไปที่ทุกคนต่างก็รู้ได้ยกตัวอย่างเช่น สร้าง Backlinks ที่(เขาบอกว่ามีคุณภาพ) เป็นจำนวนเท่าใด, อัดคีย์เวิร์ดลงไปเยอะๆในหน้าที่ต้องการทำอันดับ ในการเริ่มต้นทำ SEO นั้นทุกคนต่างก็ทำในสิ่งที่คล้ายๆกันแต่สิ่งที่สำคัญกว่าคือทำอย่างไรให้ติดหน้าแรกแบบมั่นคง ยั่งยืน และหวังผลกับมันได้จริงๆ เว็บไซต์ที่ใช้เทคนิคเก่าๆเหล่านี้เตรียมตัวอันดับร่วงและเลวร้ายที่สุดคือการโดนแบนจาก Google ได้เลย ไม่ว่าจะเป็นปัญหาเรื่อง spammy links และ Keyword Stuffing ที่จะทำให้ไม่มีใครอยากอ่าน content และเกิด bounce rate สูงปี๊ด แต่ไม่สามารถ convert เป็นลูกค้าได้ คู่แข่งในปัจจุบันของคุณอาจจะเป็นยักษ์ใหญ่ของวงการที่ก้าวมาทำออนไลน์ดังนั้นการเลือกบริการรับทำ SEO ที่มีคุณภาพแท้จริงเป็นเรื่องใหญ่ ชั่วโมงนี้เราไม่สามารถพึ่งพา PPC เช่น Google Adwords หรือ Facebook Ads ได้ตลอดไปเพราะเงินหมด Traffic หาย งั้นมาดูกันว่าเราแตกต่างอย่างไร

บริการ รับทำ SEO WordPress ติดหน้าแรก Google

SEOFanpageThailand มีกลยุทธในการทำ SEO แบบรวมทั้งเว็บไซต์ ซึ่งแตกต่างจากฟรีแลนซ์หรือบริษัทรับจ้างทำ SEO ทั่วไปในขณะนี้ที่คิดราคาเป็นคีย์เวิร์ด ต้องบอกว่าวิธีนี้จะทำให้คุณต้องต่อสู้กับคู่แข่งอย่างหนักหน่วงและต้องฝากความอยู่รอดของธุรกิจไว้กับคำไม่กี่คำ แถมบางเจ้าเน้นจุดขายว่าสามารถให้บริการ รับทำ SEO ราคาถูก ซึ่งดันอันดับขึ้นหน้าแรกได้จริงแต่เป็นช่วงเวลาสั้นๆเพราะใช้เทคนิคที่ทำง่ายแต่ถ้ากูเกิ้ลจับได้(มีการตรวจจับตลอดเวลา) เว็บไซต์ของคุณจะถูกแบนและบันทึกใน blacklist ของ Google ไม่มีที่ยืนบนการค้นหาตลอดกาล งั้นเรามาลงรายละเอียดความแตกต่างอื่นๆของ บริการ SEO จาก seofanpagethailand กันเลยครับ

รับทำเว็บไซต์ WordPress + Perfect On-Page SEO

wordpress-seo

นี่เป็นเงื่อนไขแรกที่เราจะยอมรับลูกค้าที่ต้องการใช้บริการ รับทำ SEO คือคุณต้องให้เราทำเว็บไซต์ WordPress ให้ก่อน(ใช้โดเมนเดิมได้) ที่เป็นแบบนี้มันมีเหตุผลครับ เพราะที่ผ่านมาลูกค้าพกพา website ที่มีสภาพ On-Page SEO หรือ Off-Page SEO ยับเยินมาให้เราเกือบทั้งหมด ทำให้ต้องปรับแก้กันขนานใหญ่เสียเวลากันทั้งสองฝ่ายเพื่อให้เว็บที่มีคะแนน SEO ติดลบกลับมาเป็นศูนย์หรือบางครั้งก็ยังติดลบอยู่ด้วยข้อจำกัดต่างๆของการแก้ไข พวกเราจึงเลือกที่จะเริ่มต้นใหม่ด้วยความพร้อมที่จะก้าวไปสู่หน้าแรกของ Google และมีศักยภาพพอที่จะไปถึงจุดสูงสุดคืออันดับ 0 หรือ 1 ได้ (มีอันดับ 0 จริงๆครับ เอาไว้เราค่อยคุยรายละเอียดเพิ่มเติมเมื่อได้ร่วมงานกัน) สำหรับใครที่อยากเรียนรู้วิธีการทำ SEO WordPress แบบเบื้องต้นสามารถศึกษาได้ง่ายๆได้เลยครับ

แต่ถ้าคุณมั่นใจว่าเว็บไซต์ที่มีอยู่ดีพอ ไม่ต้องปรับแก้อะไรครั้งใหญ่ สามารถข้ามข้อนี้ไปได้เลยครับ

Keyword Research

keyword-research

นี่คือจุดเริ่มต้นที่สำคัญที่สุดอีกข้อหนึ่งก่อนจะเริ่มทำ SEO แบบยั่งยืน เพราะเรากล่าวไว้ด้านบนแล้วว่าเราไม่ได้คิดราคาเป็นคีย์เวิร์ดแต่คิดรวมทั้งเว็บไซต์ หมายความว่าการทำ SEO ที่ท่านจะได้รับนั้นจะมีกลุ่มคีย์เวิร์ดในธุรกิจของท่านหลากหลายกว่า ทำพร้อมกันหลายๆคีย์เพื่อให้ภาพรวมของเว็บนั้นเข้มแข็ง ลดความเสี่ยงจากการไม่ติดอันดับหน้าแรกเพราะแข่งขันในคีย์เวิร์ดใหญ่ๆไม่กี่คำ ผู้เข้าชมที่ยังไม่มีพื้นฐานเรื่อง Keyword Research สามารถอ่านได้ที่บล็อก SEO ทั่วไป อาจจะจะเน้นไปทางเว็บไซต์เวิร์ดเพรสโดยเฉพาะก็ดีครับ

In-House SEO

เราใช้พลังแห่งพวกพ้อง(ที่มีความรู้ ความสามารถ ประสบการณ์ และ passion ทาง SEM) คือสิ่งสำคัญที่ขับเคลื่อนธุรกิจของลูกค้าให้เติบโตดังจากกล้าต้นไม้เล็กๆ สู่ต้นไม้ใหญ่ที่มั่นคงแข็งแรง ย้ำอีกครั้งว่าเราทำ SEO ให้คุณด้วยทีมงานที่ผ่านการเทรนอย่างมืออาชีพแล้วเท่านั้น ไม่ไปจ้างฟรีแลนซ์ทั่วไป หรือแบบที่ agency / บริษัทรับทำ SEO ส่วนใหญ่ทำกัน คือการเข้าเว็บไซต์รวมฟรีแลนซ์แล้วก็เลือกจ้างคนนอกเพื่อดันอันดับเว็บที่ได้รับการจ้างงาน ถ้าติดก็เป็นแค่แบบชั่วคราว แต่ส่วนมากจะเลวร้ายกว่านั้น ต่อไปยังมีรับทำ seo linkedin ให้ติดหน้าแรก google ได้ด้วย